Hướng dẫn đo size

Hướng dẫn đo size nhẫn – đo Ni nhẫn

CÁCH 1: ĐO ĐƯỜNG KÍNH CHIẾC NHẪN TƯƠNG TỰ

Nếu có một chiếc nhẫn khác đang đeo vừa tay, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

– Bạn dùng thước để đo đường kính lòng bên trong của chiếc nhẫn.

– Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

– Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên MDJ luxury sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Đường kính 17mm tương ứng Size 15
Đường kính 17mm tương ứng Size 15

Lưu ý:– Size nhẫn phổ biến của MDJ luxury thường có đối với nhẫn nữ là size 8 – 12 và đối với nhẫn nam là size 14 – 18

– Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có, MDJ luxury sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

CÁCH 2: ĐO THỦ CÔNG

Lấy số đo quanh ngón tay

  • Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ mảnh giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, siết hơi chặt lại, đánh dấu chỗ tiếp giáp.
  • Bước 2: Đo chiều dài đoạn dây vừa đo.
  • Bước 3: Sau đó chia cho 3.14 là đường kính nhẫn.
  • Bước 4: Bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn bên trên. Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

CÁCH 3: TƯ VẤN TRỰC TIẾP Ở CỬA HÀNG MDJ luxury

– Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của MDJ luxury để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

– Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên MDJ luxury đo giúp bạn.