Chuyển đến nội dung

Chia sẻ

NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐƯỢC SĂN ĐÓN TRONG NĂM 2023

15 Aug 2023

Sau nửa năm nhiều biến động, thời gian sắp tới hẳn là thời điểm vàng để các đôi uyên ương về chung một nhà sau một thời gian chờ đợi. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một cặp nhẫn cưới cho ngày trọng đại của mình, hãy cùng MDJ tìm hiểu ngay những mẫu nhẫn cưới hot nhất, đang được săn đón trong năm 2023 này nhé!

1. Những mẫu nhẫn cưới có thiết kế "sinh đôi"

Với quan niệm, nhẫn cưới là nhẫn đôi. Nhẫn cưới đại diện cho hai con người xa lạ, khác biệt, cùng nhau, vì nhau xây đắp một hành trình hạnh phúc phía trước. Do đó, các thiết kế nhẫn cưới từ lâu đời luôn là thiết kế "song sinh" với nhẫn cưới nữ và nhẫn cưới nam giống hệt nhau chỉ khác size.

Mua ngay: Nhẫn Cưới NC311

Đây là loại nhẫn cưới truyền thống để khi nhìn vào một cặp đôi, người ta biết rằng "họ là một cặp". Chính vì vậy, mẫu nhẫn cưới này bao giờ cũng hot và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Thông thường một cặp nhẫn cưới vàng 18K sẽ được thiết kế đơn giản nhất để cả cô dâu và chú rể đều mang được, tạo cảm giác không quá sến sẩm nhưng cũng không quá cứng nhắc.

Nhẫn Cưới NC309

Hiện tại nhẫn cưới đôi không chỉ có nhẫn cưới vàng trơn hoàn toàn, mà còn được phối thêm kim cương, với họa tiết bắt mắt, sao cho nhẫn cưới kim cương nhưng hai chiếc vẫn giống nhau. Bên cạnh đó, nhẫn cưới vàng hồng cũng được yêu thích nhiều hơn vì sự mới lạ nhưng cũng không kém phần trẻ trung, sang trọng.

Mua ngay: Nhẫn Cưới Vàng Tây Đơn Giản – NC18

2. Những mẫu nhẫn cưới cặp có nét tương đồng

Đây là mẫu nhẫn cưới mà thiết kế nhẫn nam và nữ có nét tương đồng với nhau chứ không hoàn toàn giống hệt nhau. 

Nhiều người cho rằng một vài chi tiết ở nhẫn cưới nữ đưa lên nhẫn nam sẽ làm cho chiếc nhẫn cưới nam trông bị "mềm mại quá mức". Do đó, có thể một số chi tiết nhẫn cưới nam bị lược bỏ để có thể trông "men" hơn, trong khi chiếc nhẫn cưới nữ vẫn vô cùng hoàn hảo.

Nhẫn Cưới NC318

Một lý do khác, cô dâu và chú rể lại yêu thích 2 kiểu nhẫn khác nhau, một người thích lộng lẫy nhưng một người thích tiện dụng. Để dung hòa 2 chiếc nhẫn không cùng thiết kế nhưng vẫn mang màu sắc của nhẫn cưới, bắt buộc chúng phải có nét liên quan.

Mua ngay: Nhẫn Cưới Vàng NC300

3. Mẫu nhẫn cưới nam và nhẫn cưới nữ tạo thành một thông điệp

Đây là mẫu nhẫn cưới dựa trên ý tưởng "Không thể sống thiếu nhau". Với ý tưởng trên, khi tồn tại độc lập nhẫn cưới nam và nhẫn cưới nữ sẽ có hình dạng khá "lạ" khi không truyền tải được thông tin hay ý nghĩ gì từ hình dạng của chúng. Chỉ khi kết hợp lại, cặp nhẫn cưới mới là một cặp hoàn hảo. Điển hình ở đây là nhẫn cưới hình trái tim hay nhẫn cưới vương miện.

Mua ngay:  Nhẫn Cưới Kim Cương Moissanite NC237

Nhẫn cưới hình trái tim, khi tách rời thì chi tiết nhẫn trong có vẻ đơn điệu và không có gì đặc biệt, nhưng khi ghép lại, bạn có thể nhìn được nhẫn cưới là một trái tim nguyên vẹn. Ở chi tiết nhẫn cưới ghép nối, nhẫn cưới hình trái tim làm được điều đó, một thông điệp của hạnh phúc trọn vẹn.

Mua ngay: Nhẫn Cưới NC314

4. Mẫu nhẫn cưới với thiết kế riêng biệt  

Ngày nay, nhẫn cưới không chỉ còn là minh chứng cho tình cảm lứa đôi mà còn tượng trưng cho chuyện tình của mỗi cặp đôi. Chính vì vậy những mẫu nhẫn cưới 2023 được làm thủ công sẽ là nhân chứng cho tình yêu, kỉ niệm của cặp đôi và sẽ là món quà tặng ý nghĩa hơn bao giờ hết dành cho chuyện tình của bạn.

Mua ngay: Nhẫn Cưới NC315

Tại MDJ Luxury, chúng tôi nhận chế tác trang sức theo yêu cầu, giúp bạn tạo ra một chiếc nhẫn dựa trên phong cách cá nhân và chuyện tình của chính bạn. tin rằng mỗi chiếc nhẫn cưới phải độc đáo như câu chuyện tình yêu của bạn.

Không chỉ nhẫn cưới, MDJ còn thiết kế cho bạn một chu trình của hạnh phúc bao gồm: nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới, trang sức cưới, trang sức thời trang, trang sức cho Nam, trang sức quý bà,... chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng về không gian lựa chọn của mình.

Bài trước
Bài tiếp theo

Cảm ơn bạn đã đăng ký, vui lòng kiểm tra email để nhận ưu đãi từ MDJ!

Email này đã được sử dụng!

Mua sắm cái nhìn

Chọn Tùy chọn

MDJ Trang Sức
Chuẩn bị cho ngày trọng đại!

Đã xem gần đây

Xã hội

Chỉnh sửa tùy chọn
this is just a warning
Đăng nhập
Giỏ hàng
0 mặt hàng