Chuyển đến nội dung

Chia sẻ

NHẪN CƯỚI ETERNITY - VẺ HIỆN ĐẠI CHO TÌNH YÊU LUÔN TƯƠI MỚI

17 Aug 2023

Khi chọn mua nhẫn cưới, một trong những lựa chọn nhẫn cưới thời thượng và phá cách mà bạn có thể cân nhắc chính là thiết kế nhẫn cưới vĩnh cửu - Eternity. Xuất phát từ tên gọi “Eternity” có nghĩa là vĩnh cửu, được coi là lời chúc hạnh phúc lứa đôi.

1. Trở nên độc đáo và đặc biệt với nhẫn cưới Eternity

Thông thường các cặp nhẫn cưới thường giống hệt nhau. Tuy nhiên nhiều cặp đôi không tìm được ý tưởng chung khi lựa chọn nhẫn cưới khi mà chàng thì thường đơn giản, còn nàng thì lại thích lấp lánh. Trong trường hợp này, giải pháp tuyệt vời nhất chắc chắn chỉ có mẫu nhẫn cưới Eternity mới có khả năng làm điều này.

Mua ngay:  Nhẫn Cưới NC312

Một chiếc nhẫn Eternity được hiểu là "nhẫn vĩnh cửu", là một kiểu dáng cụ thể của chiếc nhẫn. Tên gọi được đặt tên như vậy bởi vì chúng có kim cương đi quanh dải tượng trưng cho sự bất tận của vĩnh cửu. Một chiếc nhẫn cưới Eternity có thể kết hợp với nhiều nhẫn cầu hôn để tạo thành một bộ đôi vô cùng hoàn hảo.

2. Các dạng nhẫn cưới Eternity

Nhẫn cưới Eternity full band và half band là khái niệm nhẫn full vòng tấm hoặc nửa vòng nạm kim cương tùy theo nhu cầu. Trong khi nhẫn cưới Eternity full vòng tấm thì tối ưu về mọi góc nhìn thì loại nửa vòng tấm hoặc quá nửa sẽ giúp người mang dễ dàng hoạt đồng trong hàng ngày và tiết kiệm chi phí.

Mua ngay:  Nhẫn Cưới NC316

 

3. Lựa chọn nhẫn cưới Eternity đẹp

Việc chọn những cặp nhẫn cưới đơn giản, sẽ giúp các cặp đôi đồng điệu cũng như duy trì được vẻ sáng bóng dễ dàng hơn một band nhẫn cưới phủ đầy kim cương, tuy nhiên nếu chất lượng kim cương trên band nhẫn tốt, chế tác tinh xảo, nhẫn cưới của bạn sẽ lấp lánh rất lâu.

Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ về nơi mà mình sẽ gửi gắm cặp nhẫn cưới Eternity của mình trước khi mua.

Mua ngay: Nhẫn Cưới NC310

 

Mua ngay:  Nhẫn Cưới NC306

Bất cứ điều gì bạn chọn là duy nhất. Và nếu bạn cần một cặp nhẫn cưới cho riêng mình, hãy đến với Bộ sưu tập Nhẫn cưới của MDJ và xem qua, bạn có thể tìm thấy chiếc nhẫn cưới trong mơ của mình!

Bài trước
Bài tiếp theo

Cảm ơn bạn đã đăng ký, vui lòng kiểm tra email để nhận ưu đãi từ MDJ!

Email này đã được sử dụng!

Mua sắm cái nhìn

Chọn Tùy chọn

MDJ Trang Sức
Chuẩn bị cho ngày trọng đại!

Đã xem gần đây

Xã hội

Chỉnh sửa tùy chọn
this is just a warning
Đăng nhập
Giỏ hàng
0 mặt hàng